Ưu đãi mua xe máy cũ trả góp - Lãi suất 0% Chương trình "Ưu đãi trả góp Lãi suất 0%" của Cửa hàng xe máy Vinh Thành Đạt  áp dụng cho mọi khách hàng với thủ tục thuận tiện, đơn giản, không cần thế chấp tài sản,được hỗ trợ của những ngân hàng : Sacombank, VPBank, VIB, ANZ, HSBC, SHINHAN Bank ( Thẻ Tín Dụng ). Với dịch vụ mua hàng "Ưu đãi trả góp Lãi suất 0%" , Cửa hàng xe máy Vinh Thành Đạt hi vọng mang đến cho quý khách hàng một hình thức mua bán tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất, cân đối tài chính tối ưu nhất cho bạn trong hình thức mua bán này. Các vấn đề chi tiết liên quan, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0908.669.499 hoặc giao dịch tại cửa hàng.

Cửa hàng VINH THÀNH ĐẠT chúng tôi luôn định hướng để trở thành một doanh nghiệp kiểu mới, phát triển nhanh chóng và bền vững bằng nỗ lực lao động sáng tạo của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Sự phát triển vững mạnh của Cửa hàng VINH THÀNH ĐẠT  cũng là nhằm đem lại cho cán bộ công nhân viên trong toàn công ty một sự phát triển toàn diện và tốt nhất, một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. 

Cửa hàng VINH THÀNH ĐẠT cam kết cung cấp các sản phẩm tiên tiến có chất lượng cao nhất và dịch vụ vượt trội với hơn 50 nhân viên ưu tú, được đào tạo bài bản với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phục vụ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, các dịch vụ sau bán hàng cũng được chúng tôi vô cùng chú trọng. Các phụ tùng thay thế chính hiệu YAMAHA, SYM, HONDA, SUZUKY…, các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, phục vụ tận tình… cho phép chúng tôi mang lại điều kiện bảo hành và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất cho Quý khách.

 

CỬA HÀNG XE MÁY VINH THÀNH ĐẠT

 

Hotline: 0707544997 - 0938007039 

 

Địa chỉ: 987 Tỉnh lộ 10, Tân Tạo,  Bình Tân TPHCM

 

Mail: vinhthanhdat99@gmail.com

 

Thiết kế website: Mr Hiếu - 0964001267

Online: 6 | Thống kê tuần: 178 | Tổng truy cập: 32302
Facebook chat